แนะนำ 5 โทนเนอร์สุดฮิต ที่สาว ๆ ห้ามพลาด!

แนะนำ 5 โทนเนอร์สุดฮิต ที่สาว ๆ ห้ามพลาด!

แนะนำ 5 โทนเนอร์สุดฮิต ที่สาว ๆ ห้ามพลาด! สำหรับสาว ๆ การมีสุขภาพผิวดีเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนอาจจะลืมขั้นตอนการปรับสภาพผิวก่อนลงสกินแคร์ไป ซึ่งสาว ๆ รู้ไหมคะว่าการใช้โทนเนอร์นั้นมีความสำคัญมาก ทั้งช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน และป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมโทนเนอร์ยี่ห้อต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน โดยจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

1. Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

ใครที่มีปัญหาหน้ามันและเป็นสิวหนักมาก แถมยังทิ้งทั้งรอยแดงรอยดำ มาทางนี้เลยค่ะ โทนเนอร์ตัวดังจาก Kiehl’s สูตร Alcohol- Free มีความนิยมอย่างแพร่หลายมายาวนานเป็นเวลากว่า 60 ปี โดดเด่นที่ความคลาสสิกของผลิตภัณฑ์ ลักษณะของโทนเนอร์มีความบางเบาเหมือนน้ำเปล่า ไม่หนักหน้าหรือเหนียวหลังจากทาลงผิว ซึมซับได้ง่าย  มีส่วนผสมที่ช่วยลดการระคายเคืองผิวอย่าง Allantoin พร้อมการแก้ปัญหาหน้ามัน ด้วยการควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าจาก Great Burdock ซึ่งเป็นพืชปีเดียวที่เป็นสารสกัดพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกา และส่วนผสมเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ คือ Calendula หรือดอกดาวเรืองนั่นเอง ซึ่งมีสรรพคุณมากมาย ทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองของผิวแพ้ง่าย ชะลอผิวให้ความเต่งตึงแก่ผิว อุดมไปด้วย Lutein ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด เเละวิตามินที่สำคัญกับผิวอีกหลากหลายชนิด นอกจากนี้ Calendula Toner ยังช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว ให้ความรู้สึกสดชื่นกับผิว กู้ผิวใสกลับมาให้เพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องความขาวกระจ่างใส รอยแดงและรอยดำจากสิว และผิวหน้ามัน

2. Etude House Soon Jung pH5.5 Relief

Etude House ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์แรก ๆ ของประเทศเกาหลีที่โด่งดังในบ้านเรา และเขาก็มีโทนเนอร์ด้วยเช่นกัน โทนเนอร์ Soon Jung ทำมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งทางแบรนด์ได้คิดค้นเเละพัฒนามากว่า 32 ปี โทนเนอร์สูตรนี้เป็นสูตรธรรมชาติถึง 97% ช่วยปกป้องและลดการระคายเคืองผิวจากสารสกัด Panthenol เเละ Madecassoside  ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก EWG และการันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดเยี่ยมในช่วงต้นปี 2017 โดย Hwahae Beauty Award โทนเนอร์ตัวนี้สามารถปกป้องผิวที่ไวต่อแสงแดด และลดการระคายเคืองผิว ที่ทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมนอกบ้านบ่อย ๆ  และต้องอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนบวกกับมลภาวะ โทนเนอร์ตัวนี้ก็มี Dust Cut ช่วยแก้ปัญหาผิวที่ต้องเจอฝุ่นละอองอีกด้วยนะ! ไม่พอแค่นั้น ยังช่วยให้ความเย็นแก่ผิวด้วย Cooling Relief ทันทีหลังจากที่ใช้ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเมื่อทาลงผิว เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาสุด เหมาะกับสาว ๆ ผิวบอบบาง เเพ้ง่ายมาก สาว ๆ วัยทำงานต้องมีติดบ้านไว้เเล้ว

3. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle

โทนเนอร์ตัวดังจากเกาหลีที่โด่งดังมาก ๆ ในโซเชียล และมีคนที่ทดลองใช้มารีวิวมากมายแบบถล่มทลายมากค่ะ หลายรีวิวถึงกับการันตีว่าโทนเนอร์ Some By Mi ใช้แล้วเห็นผลจริงภายใน 30 วัน! จากหน้าเป็นสิวก็กลายเป็นหน้าใสเหมือนสาวเกาหลีเลยค่า เหมาะกับคนที่เป็นสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้างมากที่สุดค่ะ เพราะสูตรนี้คิดค้นขึ้นเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจาก Tea Tree อัดแน่นมากกว่าโทนเนอร์ทั่วไปถึง 100 เท่า ค่า pH 5.5 อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวคุณผู้หญิง ไม่มีสารอันตรายแน่นอนค่ะ เพราะผ่านการรับรองจาก KFDA หรือ อย. ของประเทศเกาหลีใต้ ทุกปัญหาผิวจะจบลงด้วยโทนเนอร์ตัวนี้เพียงตัวเดียว ทั้งเรื่องรูขุมขน ความกระจ่างใสของผิว ปัญหาสิวที่แก้ไม่หาย เนื่องจาก AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ทำให้ผิวใสขึ้น และสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าด้วย BHA ที่เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังช่วยอุ้มน้ำให้ผิวดูชุ่มชื้นด้วย PHA ทำให้ผิวดูออร่า สุขภาพดีสุด ๆ อย่างที่กล่าวไว้ หากอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 วันจะทำให้เปลี่ยนเป็นคนละคนกันเลยทีเดียว

4. Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel

โทนเนอร์แบรนด์นี้ความพิเศษอยู่ตรงที่สารสกัดจาก Witch Hazel ที่ทางแบรนด์ได้นำส่วนผสมนี้มาเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งช่วยมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ถ้าพูดถึงความน่าเชื่อถือ Thayers ได้มีการคิดค้นและพัฒนาสกินแคร์มายาวนานกว่า 173 ปี และผ่านการรับรองจากองค์กรเกษตรอินทรีย์นานาชาติ ทั้ง USDA และ ECOCERT จากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ใครที่ชอบความอ่อนโยน ละมุนของดอกไม้ รับรองว่าต้องชอบแน่นอน สูตรที่เรานำมาเป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวและมีส่วนผสมของ Rosewater ที่ช่วยแก้ปัญหารอยแดงของสิว เป็นเกราะป้องกันผิว และยังให้ความชุ่มชื้นยาวนานเหมือนกับการกักเก็บน้ำของดอกไม้ ที่สำคัญยังให้ความสดชื่น ความเต่งตึงแก่ผิว หมดกังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้าไปเลยค่ะ ส่วนกลิ่นของผลิตภัณฑ์ เป็นกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ ที่ไม่ใช่น้ำหอมและไม่มีกลิ่นฉุน ปราศจากแอลกอฮอล์ เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เหมือนกับน้ำเปล่า ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังทาลงผิว นอกจากนี้ยังมีสูตรอื่น ๆ ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวด้วยนะคะ

5. Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

โทนเนอร์กุหลาบ Fresh Rose Deep Hydration Facial Tone ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขน เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ทำให้ โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ขวดนี้สามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย โทนเนอร์กุหลาบ  นี้เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น ข้อดีคือ มีสารสกัดผลกุหลาบ มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว และ น้ำมันดอกกุหลาบ มอบสารอาหารในการฟื้นบำรุงผิว สารสกัดใบแองเจลิก้า ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ไฮยาลูโรนิค แอซิด ทำหน้าคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อเพิ่มความอ่อนนุ่มให้ผิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ แนะนำ 5 โทนเนอร์สุดฮิต ที่สาว ๆ ห้ามพลาด! ที่เราได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งแต่ละตัวสรรพคุณเรียกได้ว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้นค่ะ และที่สำคัญคือมีผู้ใช้จริงรีวิวมากมาย บอกเลยว่าสาว ๆ ห้ามพลาดเป็นอันขาด

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้ที่ : kanseuksaa . สนับสนุนโดย : two-treee